Xin Chào!

Xin chào quý vị, 1-866-NEW-LUNG là chương trình cai thuốc lá miễn phí tại Quận Cam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cai thuốc lá cho những quý vị nào muốn cai thuốc lá. Sau khi tham gia lớp học cai thuốc lá của chúng tôi, quý vị có thể nhận được hộp miếng dán nicotine miễn phí, các công cụ cai thuốc lá và các kế hoạch cai thuốc lá được cá nhân hóa. Những lớp cai thuốc lá có sẵn tại nhiều thời điểm và địa điểm để phục vụ quý vị.

Xin gặp Khôi Phạm! Tôi là chuyên viên cai thuốc lá Tiếng Việt của Chương Trình 1-866-NEW-LUNG.

 
Khoi Pham

Khoi Pham

Tôi tốt nghiệp loại giỏi Cử nhân Quản trị Y Tế tại Cal State Long Beach và tôi đang theo học Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh tại Đại học California Irvine. Tôi có nhiều kinh nghiệm làm việc với các nhóm dân cư như: trẻ vị thành niên, người đang cai nghiện, người tâm thần, và người vô gia cư. Ngoài ra, tôi cũng hợp tác chặt chẽ với Bệnh viện Fountain Valley, Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa, Hội Ung Thư Việt Mỹ, và Trung Tâm Dịch vụ Cộng Đồng của Westminster trong nhiều dự án nhằm thúc đẩy tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng người Việt Nam tại quận Cam. Niềm đam mê của tôi trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng là cung cấp thông tin chi tiết và đầy đủ cho mọi người để họ có động lực bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn qua việc cai thuốc lá.Vào thời gian rãnh rỗi, tôi thích dành thời gian cho gia đình, khám phá những địa điểm mới lạ và đọc sách. Và với sự chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo; xin quý vị hãy tin tưởng vào tôi để cải thiện sức khỏe của chính bản thân mình và gia đình.

Nếu quý vị muốn gặp Khôi Phạm để được tư vấn, xin vui lòng gọi 714-999-5794.

Nếu quý vị đang tự hỏi tại sao quý vị hút thuốc, xin hãy làm một bài kiểm tra ngắn


Xin quý vị hãy đọc một số lời chứng nhận ngắn gọn của người đã tham gia chương trình của chúng tôi về các hỗ trợ và phương pháp để cai thuốc lá.

“Nào tháng 6 ngày 25 tôi gặp anh Khoi Pham để được tư vấn về vấn để cai thuốc lá của chương trình New Lung.
Tôi rất hài lòng về buổi gặp. Anh Khoi Pham rất tận tâm, nhiệt tình, và cho tôi nhiều thông tin bổ ích trong buổi gặp.” -Thai Tran